Bạt phủ xe máy honda

Bạt phủ xe máy honda

Bạn đang sở hữu xe máy Honda đang cần tìm một loại bạt phủ xe máy honda rẻ nhất để: che Mưa, Nắng, chống bụi và chống mất trộm?

Trên thị trường, mang toàn bộ chiếc áo trùm xe máy, toàn bộ kích thước, chất liệu và mẫu khác nhau.

Sau thời kì nghiên cứu và lựa chọn bạt trùm phủ xe máy thấp nhất, tuixachbalo.vn giới thiệu với bạn dòng bạt chuyên dành cho xe Honda Vision Phiên Bản của bạn. Cụ thể có những tiêu chí:

 • May vừa form xe Honda
 • Thuận lợi thao tác: Lắp, toá – người nào cũng sử dụng được
 • Chất liệu: Dai sức, Chống hot, chống mưa rẻ.
 • An toàn cao: Chống Trộm, Phản quang đãng thuận tiện nhận mặt phải chăng.

Bạt phủ áo trùm xe máy honda chất lượng cao vario sh mode lead

Bạt phủ xe máy sh áo trùm xe sh mode

Bạt phủ xe máy honda

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI:

– Bạt phủ xe máy sh là một sản phẩm vượt trội áo trùm xe máy, áo trùm xe máy thiết yếu cho mọi người sở hữu các đặc tính ưu việt hỗ trợ cho việc kiểm soát an ninh loại xe của bạn khỏi bụi bẩn, nước mưa, nắng, gió,… Phù hợp có phổ quát cái xe từ xe đạp, xe đạp địa hình hay xe số, xe tay ga cũng đều sử dụng được.

– Được thiết kế rất đơn thuần thuận tiện cho mọi chiếc xe nhưng đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

– Giúp giữ được nước sơn tươi mới, không còn lo xe bị xước sơn, phai màu vì mưa nắng, bụi bẩn hay các lực tác dụng trong khoảng phía ngoài đến xe của mình nữa.

– Đường may tinh tế, tận tường, chất liệu bền chắc chống thấm nước hiệu quả, đảm bảo thời gian tiêu dùng trong khoảng thời gian dài, có miếng dán giúp cố định áo trùm chắc chắn, tránh việc gió thổi.

– Chiều dài sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn thích hợp phổ biến chiếc xe, trọng lượng cực nhẹ, gắp gọn lại cực tiết kiệm không gian.

– Không đơn điệu như những cái áo trùm xe sh mode khác, sở hữu họa tiết xe đạp, xe máy xinh xắn, vải không nhăn,không phai màu, là sản phẩm hoàn hảo cho mọi gia đình từ nay không còn lo sợ loại xe yêu quý bị bụi bẩn lúc để quá lâu ngày, hay nước mưa văng làm cho dơ xe nữa, vừa tiện lợi mà cũng khôn cùng hợp thời trang.

Bạt phủ xe máy honda áo trùm xe vario

áo trùm xe vario

 

Một cái áo trùm xe vario chất lượng là mẫu được may trên chất liệu vải dày dặn, có tính thấm nước, cách nhiệt phải chăng, không hút ẩm. Cái chất liệu này với thể là vải dù, vải sợi tổng hợp polyester, các chiếc bạt phủ được khiến trên những chất liệu này sẽ giúp xe của bạn hạn chế được những yếu tố của thời tiết như mưa, nắng, bụi bẩn hay giảm thiểu động vật cào xước làm trầy xước xe.

Ngoài ra, 1 góc nhìn khác giúp bạn biết được áo trùm xe máy dòng nào thấp nhất chính là khoa học may. Khi nhìn vào đường chỉ may, bạn sẽ biết được mẫu bạt phủ đấy có đảm bảo chất lượng không? Là một loại áo trùm phải chăng sẽ mang các con phố chỉ đôi chắc chắn, những tuyến đường nét may tinh tế, chứng tỏ chúng được may bởi các công nhân chuyên nghiệp của các đơn vị uy tín và chất lượng.

Bạt phủ xe máy honda áo trùm xe lead vision

áo trùm xe vision

 

Cấu tạo bạt phủ xe máy Honda Vision, áo trùm xe lead, áo trùm xe vision

Thời tiết hà khắc, thất thường tại Việt Nam: Nắng gắt, mưa phổ quát đã ảnh hưởng đến giảm tuổi thọ xe máy của chúng ta, Honda Vision không phải ngoại lệ.

Chính vì vậy, chiếc bạt 3 lớp tráng nhôm do tuixachbalo.vn cung cấp là chọn lọc số một giúp xe của bạn chống chọi sở hữu điều kiện thời tiết và ảnh hưởng bỗng dưng, con người.

Bạt trùm phủ 3 lớp gồm:

 • Lớp ngoài cùng là tráng nhôm được cán phủ nhẹ ở bên ngoài. Tuỳ theo thời điểm, nhân tố thẩm mỹ và thời trang sẽ đúc cán thêm hoạ tiết hoặc phẳng. Lớp này giúp xe bạn chống hot 30-40 độ ngoài trời làm tổn hại phai sơn, giảm tuổi thọ xe. cùng lúc cũng chống nước mưa.
 • Lớp chính là vải dù PVC dai, dẻo dai nhưng nhẹ kết hợp sở hữu 2 lớp còn lại giữ nếp cho xe và dai sức trong mọi tình cảnh thời tiết khắc nghiệt.
 • Lớp trong cùng xúc tiếp sở hữu sơn xe chính là lớp bông nhẹ. Đây là yếu tố tinh tế để đảm bảo xe máy của bạn giữ nguyên được lớp sơn tránh xước và cọ quyệt.

3 lớp được chọn lọc bởi chất liệu tốt độ bền cao và nhẹ, kết hợp sở hữu nhau tạo nên một cái áo trùm toàn xe nhẹ nhõm, thẩm mỹ cao, độ bền tốt nhất.

Bạt phủ áo trùm xe honda chính hãng chất lượng cao

áo trùm xe honda chính hãng

Bạt phủ xe máy,áo trùm xe honda chính hãng, bạt phủ ô tô,… hay bất cứ sản phẩm nào tại tuixachbalo.vn đều:

 • Tuixachbalo.vn là dịch vụ áo trùm thấp nhất hiện nay trên thị phần.
 • Áo trùm xe được sản xuất chuẩn theo đúng kích thước mẫu xe của bạn.
 • Sản phẩm được may trong khoảng vải Oxford cao cấp, mang cán PU chống thấm nước tăng cường tính năng bảo kê.
 • Sản phẩm sẽ được bảo hành một năm ví như với lỗi trong khoảng nhà sản xuất.
 • Áo trùm xe không bị dính hay chảy lúc chạm bô xe hot như áo nhựa bình thường ở thị phần.

Hãy liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Bạt phủ xe máy honda sh mode - Bạt phủ vario vision giá rẻ